CARILLON 7CARILLON 7
  • 1

by admin

Dự án Carillon 7 cất nóc vượt tiến độ 3 tháng

Với tiến độ thi công như hiện nay, dự án dự kiến hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Sáng 10/4, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) phối hợp cùng tổng thầu xây dựng Thuận Việt đã tổ chức lễ cất nóc dự án khu căn hộ Carillon 7 tại số 33, Lương Minh Nguyệt, quận Tân Phú, TP HCM. Sau một năm thi công, dự án đã chạm tầng cao nhất và vượt tiến độ sớm hơn 3 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Sau lễ cất nóc, phần thô Carillon sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019. Đại diện chủ đầu tư cho biết, kết quả này có được là nhờ tiềm lực của chủ đầu tư, năng lực của nhà thầu xây dựng cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm thi công ngày đêm trên công trường.

Toàn cảnh lễ cất nóc dự án Carillon 7.

Tổng giám đốc TTC Land, ông Bùi Tiến Thắng cho biết, với tiêu chí hoạt động “Uy tín trong giao kết – chất lượng trong sản phẩm”, đơn vị luôn đặt ra những tiêu chí rất khắt khe trong việc lựa chọn và hợp tác với các nhà thầu. Bởi đồng hành cùng những nhà thầu có uy tín, năng lực và giàu kinh nghiệm triển khai thi công công trình sẽ góp phần giúp chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết với khách hàng về chất lượng và tiến độ thi công dự án.

“Bên cạnh chọn đối tác tốt, việc thi công vượt tiến độ còn xuất phát từ chính tâm huyết của công ty mong muốn nhanh chóng mang lại tổ ấm và niềm vui cho khách hàng, giúp giải quyết nhu cầu an sinh của cư dân”, ông Thắng nhấn mạnh.

Nằm liền kề khu du lịch Đầm Sen, Carillon 7 tọa lạc ngay giao điểm giữa 5 quận Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, quận 6 và quận 11 nên cư dân dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm thành phố cũng như lan tỏa đi các tỉnh miền Tây Nam bộ. Có diện tích 8.638,2 m², dự án gồm một block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, dự kiến cung cấp ra thị trường phía tây 625 căn hộ và 14 căn shophouse với mật độ xây dựng thấp chỉ 27%. Điểm đặc biệt của dự án là phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu hóa đón gió và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành.

Anh Huỳnh Thành Vinh (hiện đang sống tại Carilon 5, đường Lũy Bán Bích, Tân Phú) là một nhà đầu tư có hơn 5 năm đầu tư nhà chung cư nhận định, Carillon 7 là dòng căn hộ tầm trung, hợp túi tiền của người mua là vợ chồng trẻ hay các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi 1-2 tỷ đồng. Dự án có thể khai thác cho thuê vì nằm gần các khu văn phòng như Etown, sân bay Tân Sơn Nhất, siêu thị Aeon Mall Tân Phú, Đầm Sen…

“Tôi rất hài lòng về cách làm việc khẩn trương, tâm huyết của chủ đầu tư. Chỉ trong một năm mà dự án từ một khu đất hoang nay đã hình thành tòa cao ốc 28 tầng hiện đại, đem lại diện mạo đô thị khang trang cho một vùng, làm tăng tính thanh khoản cho sản phẩm”, anh Vinh chia sẻ.

Carillon 7 là dự án thứ 5 thuộc dòng Carillon mà TTC Land đã phát triển hơn 1.000 căn hộ. 4 dự án trước đó là Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3 và Carillon 5 đều nằm trên các tuyến đường lớn của quận Tân Bình, Tân Phú và Bình Tân. Chuỗi dự án này có giá dưới 2 tỷ đồng, nhưng rất chú trọng về thiết kế, xây dựng, bảo hành và phát triển cộng đồng theo đúng mục tiêu công ty là “Vì cộng đồng – kiến tạo an cư”. Sản phẩm tạo uy tín nhờ chất lượng, tiến độ xây dựng và ra sổ đảm bảo, đặc biệt giá bán hợp lý. Sắp tới, doanh nghiệp sẽ phát triển nhiều dự án Carillon khác không chỉ tập trung ở khu Tây Sài Gòn mà còn nhiều quận, huyện khác.

“15 năm qua kể từ khi tham gia thị trường bất động sản, TTC Land luôn cam kết mang đến một nền tảng vững chắc, một tổ ấm bền lâu cho cộng đồng. Minh chứng cho lời cam kết này là tất cả các dự án do chúng tôi phát triển luôn giữ vững cam kết về tiến độ xây dựng, cũng như chất lượng vượt trội của công trình”, ông Thắng chia sẻ.

Lộc An

admin
About admin

1 Comment

  • Trần Thị Kim Hằng
    3:14 PM - 4 September, 2019

    Gửi giúp tôi bảng giá

Leave a Comment

Dự án Carillon 7 cất nóc vượt tiến độ 3 tháng